Now Reading
Giày Nike Air Force 1 Travis Scott Pk God Factory
Dark Light

Giày Nike Air Force 1 Travis Scott Pk God Factory

Nhắc đến air force 1 là nhắc đến linh hồn của nike. Là một trong những đôi giày huyền thoại gắn liền với thời gian củng như gắn liền với các bạn trẻ yêu sneaker qua nhiều thế hệ khác nhau.

Chúng là một trong những đôi giày được yêu thích nhất từ trước đến nay. Vì vậy trong thời gian qua nike không ngừng, với nhiều phiên bản khác nhau và đã được giới trẻ đón nhận một cách đầy mạnh mẽ.

Vì vậy thời gian gần đây nike tiếp tục cho ra mắt một trong những phiên bản mới. Một trong những phiên bản riêng được dành cho ca sỹ người nỗi tiếng Travis Scott. Vì vậy sẻ hứa hẹn một sự bùng nổ mạnh mẽ cho đôi Giày Nike Air Force 1 Travis Scott trong thời gian sắp tới .

Giày Nike Air Force 1 Travis Scott Phiên Bản Đặc Biệt

Được trình lạng trong thời gian 08/10/2018 và hiện nay thì sức nóng của sản phẩm ngày càng tăng lên. Bằng chứng là mức giá của sản phẩm ngày càng tăng cao so với lúc mà nike công bố ra thị trường. Là một trong những sản phẩm đặc biệt thế nên nike quyết định giới hạn số lượng sản xuất.

Tháng 9/2019 nike tiếp tục cho ra mắt bản phối mới cho dòng sản phẩm này, Với sự trẻ trung năng động củng như những bằng những họa tiến mới mẽ và vô cùng khác lạ.

Thiết kế của đôi giày nike air force 1 travis scott

Đây là một trong những dòng sản phẩm có sự đa dạng nhất trọng làng thời trang sneaker. Chúng có tới hàng chục các phiên bản màu sắc khác nhau. Vì vậy thiết kế củng như phối màu sắc của dòng sản phẩm này là một trong những điểm mạnh . gần đây có những bản phối mới mẽ nhằm tạo thêm sự độc đáo của dòng sản phẩm huyền thoại này.

Với đôi giày nike air force 1 travis scott là một trong những điểm độc đáo mà khác xa với những đôi giày còn lại trong dòng sản phẩm này. Hầu hết các sản phẩm này đều được sử dụng bằng chất liệu da, nhưng đối với dòng sản phẩm này được sử dụng chất liệu vải. Điều này có những ưu điểm củng như những nhược điểm riêng, ưu điểm là không bị gãy mũi củng như điều hòa khí tốt hơn củng như mang đến cho người dùng những trãi nghiệm thoải mái không bị gò bó. Còn nhược điểm là vì bằng vải mà màu trắng khiến cho khó vệ sinh hơn.

phần đế là một trong những công nghệ tiên tiến nhất mầ nike có được, chúng được cập nhật và cải tiến qua từng giai đoạn khác nhau nhằm đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của các thời điểm khác của người dùng. Vì vậy đôi giày nay mang đến cho người dụng sự tự tin nhất định về thiết kế củng như mang đến một trong những trải nghiệm thoải mái củng như hỗ trợ người dùng tốt nhất.


Giày nike air force 1 travis scott chính hãng giá bao nhiêu

Đối với những dòng sản phẩm đặc biệt thì thường sẻ giới hạn về số lượng vì vậy mức giá sẻ phụ thuộc nhiều vào yếu tố thị trường. Nếu sản phẩm được sự đón nhận mạnh mẽ thì mức giá sẻ tăng lên rất nhiều lần. Và mỗi thời điểm sẻ có một mức giá khác nhau và ngay càng tăng lên do sản phẩm ngày càng bán hết mà nhu cầu về đôi giày nike air force 1 travis scott thì ngày càng tăng lên vì vậy mức giá sẻ tăng mạnh.

See Also

Còn trường hợp sản phẩm không được người đùng chào đón, thì mức giá sẻ tăng nhưng không đáng kể. Vì vậy đôi giày này ra mắt vào 10/2018 và hiện nay người dùng đang chào đón một cách rất mạnh mẽ. Vì vậy mức giá được nâng lên hàng chục lần so với lúc ra mắt trên thị trường. Vì vậy hiện nay mức giá của đôi giày này đang có mức giá giao động từ 900 usd – 1265 usd mức giá này chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển về việt nam.

Những lý do nên lựa chọn giày nike air force 1 travis scott pk god factory

Khi bạn bối rối không biết làm như thế nào để mua được đôi giày chính hãng. Khi mà mức giá quá cao củng như được giới hạn về số lượng sản xuât. Vì vậy đam mê thường khó thực hiện với những sản phẩm độc đáo này.

Nhưng ở việt nam thường có rất nhiều loại giày fake khác nhau giúp cho bạn có được những phương án tốt nhất về nhu cầu của mình, củng như thu nhập của mỗi người. Đối với những bạn đam mê giày chính hãng muốn chất lượng tốt thì thường lựa chọn chất lượng pk god factory. Đây là một trong những chất lượng tốt nhất hiện nay được sử dụng chất liệu chính hãng củng như có dây chuyên sản xuất thật tinh vi khiến cho bạn có được những trãi nghiệm củng như cảm giác tốt nhất. Và củng như một mức giá có thể chấp nhận được với chỉ 3.000.000 vnd.

Moi chi tiết xin liên hệ 09 0233 0236 call hoặc zalo. địa chỉ facebook : swagger sneaker hoặc địa chỉ shop 263 nguyễn thiện thuật p1 q3 tphcm.  hoặc xem thêm nhiều sản phẩm khác tại địa chỉ webiste: https://swagger.com.vn

5 1 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

© 2019 Issue Magazine Wordpress Theme. All Rights Reserved.

Scroll To Top
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x